DEVOPSEDU.VN – Nền tảng cung cấp kiến thức DevOps thực tế và chi tiết

Tại sao lại là DEVOPSEDU.VN?

DEVOPSEDU.VN là viết tắt của “DevOps Education” và sử dụng tên miền .VN để hướng tới cộng đồng Công Nghệ Thông Tin Việt Nam.

Tại sao không phải là DevOpsSolution, DevOpsTraining, DevOpsBusinessCase, EnterpriseDevOpsGuide, DevOpsRealWorld, DevOpsMastery,… Mà lại là DEVOPSEDU.VN?

DEVOPSEDU.VN không chỉ đơn thuần giải quyết vấn đề mà còn tập trung vào việc cung cấp kiến thức chi tiết và thực tế về DevOps. DEVOPSEDU.VN sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu rộng, từ cách nghiên cứu, thử nghiệm đến đúc kết kinh nghiệm, giúp bạn tự tin và chủ động trong việc nghiên cứu và giải quyết các vấn đề công nghệ phức tạp.


Mục tiêu của DEVOPSEDU.VN

DEVOPSEDU.VN cung cấp cho cộng đồng những kiến thức DevOps thực tế và chi tiết, với phương pháp hướng dẫn tận tâm và cách tiếp cận thực tế. Đồng thời, tư vấn (triển khai) giải pháp DevOps cho doanh nghiệp nhằm xây dựng, cải thiện quy trình phát triển dự án được tối ưu.


Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của DEVOPSEDU.VN

Tầm nhìn

DEVOPSEDU.VN phát triển dựa trên hai trụ cột chính: khóa học trực tuyến và tư vấn (triển khai) giải pháp. Và hướng đến một nền tảng cung cấp kiến thức DevOps thực tế và chi tiết hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Vì một cộng đồng Công nghệ thông tin Việt Nam sở hữu kiến thức DevOps thực tiễn để hỗ trợ trực tiếp công việc.

Giá trị cốt lõi
  • “Tâm”: DEVOPSEDU.VN luôn đặt chất lượng kiến thức và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu. Bất cứ khóa học hay giải pháp đều sẽ đến từ “tâm” của chính giảng viên và nhân sự phụ trách thực sự muốn cung cấp tới học viên, khách hàng, doanh nghiệp những kiến thức và giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất. 

  • “Nhân”: DEVOPSEDU.VN luôn đặt con người là trung tâm của mọi sự việc. Xây dựng các mối quan hệ gắn kết, mỗi NHÂN SỰ là khách hàng của chính DEVOPSEDU.VN. Với châm ngôn NHÂN SỰ hạnh phúc giúp KHÁCH HÀNG hạnh phúc.

  • “Trí”: DEVOPSEDU.VN luôn đẩy cao sự sáng tạo, các nhân sự luôn trau dồi chuyên môn, tâm thức hướng đến doanh nghiệp “lợi mình, lợi người, lợi mọi người“.